Năng lực

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY

1. Đại lý phân phối và là đối tác của nhiều thương hiệu lớn.
2. Dịch vụ khách hàng tốt nhất.
3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp : Am hiểu về nghiệp vụ, được đào tạo bài bản.
4. Dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn, chuyên nghiệp.
5. Nguồn lực:

Nhân lực:
    Một trong những nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Công ty chúng tôi đó là nhân lực. Đối với đội ngũ cán bộ nhân viên tuy trẻ nhưng có kinh nghiệm thực tiễn, chuyên môn cao, khả năng nắm bắt và tiếp thu tốt, công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật được thông tin mới nhất với những ứng dụng về thành tựu công nghệ mới nhất áp dụng cho hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
Trong hoạt động cung cấp dịch vụ, các nhân viên của Công ty chúng tôi luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng, vì kinh nghiệm, thái độ trung thực và nhiệt tình. Quan trọng hơn cả là sự nhanh nhạy nắm bắt tâm lý khách hàng.
    Nắm bắt được vấn đề cốt lõi này, Công ty chúng tôi không ngừng đề ra những chính sách đãi ngộ nhân viên có năng lực để thu hút các nhân viên có tay nghề cao. Cùng với đó , để nâng cao trình độ của cán bộ, nhân viên, đưa nhân viên tiếp cận với những công nghệ mới, công ty chúng tôi còn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ được tổ chức bởi các đối tác lớn, các khóa học trực tuyển cho bộ phận Kế toán, Kinh doanh,… Tất cả các khóa học đều được công ty tài trợ 100%.
    Hiện nay tổng số cán bộ nhân viên của công ty là 30 người. Trong đó phần lớn cán bộ quản lý đều có trình độ đại học của các ngành học phù hợp, đáp ứng được nhịp độ phát triển của Công ty trong hoàn cảnh mới.

Vật lực:
Để người lao động có khả năng thực hiện tốt công việc của mình, bên cạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn, công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc.
Với hệ thống kho, bãi và đội xe tiêu chuẩn cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất.
 
Tài lực:
Với số vốn điều lệ là : 4.500.000.000 đồng và nắm giữ một số lượng bất động sản tương đối trên thị trường, nguồn tài lực của Công ty chúng tôi luôn luôn được đảm bảo trong bất cứ dự án cũng như đơn hàng nào của khách hàng.
Từ năm 2008 đến nay, tổng thu nhập của Công ty không ngừng tăng. Trong những năm 2011, 2012, mặc dù được đánh giá là những năm khó khăn của nền tài chính Việt Nam, Công ty chúng tôi vẫn giữ được mức tăng trưởng.