Lời giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BƯU CHÍNH

Tên tiếng Anh : POST TRADING AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch viết tắt: PSS.,JSC

 
     PSS.,JSC trụ sở chính tại: Số 268 đường 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, vVăn phòng giao dịch và thư tín: Số 48 ngõ 122 phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    Tính đến nay, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính đã hoạt động được hơn 10 năm với đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Phạm vi hoạt động được mở rộng, các đối tác khách hàng cũng rất đa dạng, bao gồm: Hệ thống cơ quan nhà nước, các ngân hàng, các công ty tư nhân, doanh nghiệp liên doanh, các dự án đầu tư,... Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng kinh nghiệm và khả năng tổ chức của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính đã chiếm được lòng tin của các đối tác khách hàng. Vị trí của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính trong đội ngũ doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa cũng như trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin ngày càng được nâng cao.
   Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính luôn ý thức được tầm quan trọng của các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, vì vậy mọi sự nỗ lực của chúng tôi đều hướng tới lợi ích khách hàng. Với chiến lược kinh doanh theo tiêu chí rõ ràng, chính xác, minh bạch chúng tôi đã và đang đóng vai trò là nhà vận tải trong chuỗi cung ứng dịch vụ của nhiều thương hiệu lớn.
   Công ty chúng tôi có một hệ thống vận chuyển, giao nhận trải rộng ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp.
   Với hệ thống kho bãi và đội xe vận chuyển tiêu chuẩn, chuyên nghiệp được quản lý đồng bộ bằng các giải pháp và thiết bị tiên tiến, chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
   Với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính, mỗi  hợp đồng được ký kết, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm cao trong việc thực hiện hợp đồng, các thỏa thuận được triển khai đến mức tối đa đúng như những điều khoản đã được ký kết trừ những trường hợp bất khả kháng. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi đã dần thu hút được sự quan tâm của khách hàng và duy trì, phát triển các mối quan hệ đó trong suốt thời gian dài. Ngoài ra, khách hàng còn tiếp tục lựa chọn các dịch vụ khác của Công ty chúng tôi bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Các đối tác chính của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính trên lĩnh vực kinh doanh chính:
     Để đạt được chất lượng như ngày nay, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Bưu Chính ngoài việc tự nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, nhân viên còn có sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.
     1. Đối tác trong lĩnh vực vận tải-chuyển phát hàng hóa
       - Vietnam Airline
       - Fedex Express
       - TNT Express
       - Raltranco
       - Việt Nam Post
     2. Đối tác trong lĩnh vực viễn thông-công nghệ thông tin
       - Panasonic: tổng đài điện thoại, camera giám sát ...
       - Honeywell: camera giám sát, kiểm soát ra vào
       - Sony: thiết bị tin học, camera giám sát
       - FPT: Máy tính, thiết bị tin học
       - Vinacap: Cáp mạng máy tính, cáp điện thoại
       Nhờ sự hợp tác chặt chẽ và liên tục, lâu dài với các đối tác, Công ty chúng tôi luôn nhận được những hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ, sản phẩm.